Category: Education


แนวข้อสอบ SAT

ตัวอย่างข้อสอบ SAT

สัมมนาเพื่อพิชิตข้อสอบ SAT

พบกับงานสัมมนาเพื่อพิชิตข้อสอบ SAT ใน ‘See Through ข้อสอบ SAT ครั้งที่ 1’ โดยโรงเรียนเฮ้าส์ออฟกริฟฟิน (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ)
ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2555 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่โรงเรียนเฮ้าส์ออฟกริฟฟิน ตึก CP Tower 3, Tower B ชั้น 2 ถนนพญาไท (BTS พญาไท ทางออกที่ 3)

ภายในงานพบกับ Guru ตัวจริงที่จะทำให้นักเรียนทำคะแนนได้ทะลุ 600 ขึ้นทั้ง Part Math และ Verbal (ฟรีอาหารกลางวัน)
จำกัดที่นั่งเพียง 30 ที่นั่งเท่านั้น!

สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่เบอร์ 02 644 6006-7

เรียน CU-AAT (ติวเข้ม)

CU-AAT

CU-AAT

CU-AAT คือ แบบทดสอบวัดความถนัดสำหรับผู้ประสงค์เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรนานาชาิติจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

แนะนำโรงเรียนติว CU-AAT ที่ดีมากโรงเรียนหนึ่งคือ House of Griffin ซึ่งเป็นโรงเรียนที่เน้นการสอนนักเรียนกลุ่มเล็กๆ เน้นการเอาใจใส่ดูแลการสอนอย่างใกล้ชิด เพื่อให้นักเรียนแต่ละคนพัฒนาขึ้นให้เก่ง และเชี่ยวชาญ

House of Griffin พร้อมแล้วกับการเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนที่มีความใฝ่ฝันอยากเข้าเรียนอินเตอร์ที่จุฬาฯ ทีมงาน Educational Planner ของเราได้จัดเตรียมคุณครูผู้เชี่ยวชาญทั้งในส่วน Math และ Verbal ให้มารับหน้าที่ติวเข้มในครั้งนี้

โดยทางโรงเรียนรับจำกัดผู้เรียนเพียง 8 ที่นั่งเท่านั้น

ไม่ต้องกังวลกับความรู้ที่มี เพราะ House of Griffin จะทำการสรุปเนื้อหาหลักๆ ทั้งหมดที่ออกข้อสอบพร้อมทั้งให้ตะลุยทำโจทย์กันจนกว่าจะเก่งกันเลยทีเดียว

โทรวันนี้เพื่อสำรองที่นั่งด่วน 0 2644 6006-7

คลิกที่นี่เพื่อดูตารางเรียน CU-AAT

เรียน IELTS ที่ไหนดี

เรียน IELTS ที่ไหนดี

IELTS ที่ House of Griffin

เรียน IELTS ที่ไหนดี? ต้องที่นี่เลย House of Griffin เพราะว่าโรงเรียนเฮ้าส์ออฟกริฟฟิน กล้ารับประกันผลคะแนนสอบ IELTS เพราะเชื่อมั่นว่าหลักสูตรการสอน และคุณครูของโรงเรียนมีคุณภาพ เป็นชาวอังกฤษ จากลอนดอน (นักเรียนจะได้ฝึกฝนฟังจากสำเนียงอังกฤษแท้ๆ)

เรียนคอร์ส IELTS Foundation รับประกันผลคะแนนที่ 5 หรือ 5.5
เรียนคอร์ส IELTS Graduation รับประกันผลคะแนนที่ 6 หรือ 6.5

เรียนซ้ำฟรี! ถ้าคะแนนไม่ถึงตามที่ระบุไว้
เงื่อนไข *การรับประกันผลสำหรับนักเรียนที่เข้าเรียน 90% และส่งการบ้านครบทุกครั้ง

ข้อเสนอดีๆ แบบนี้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2644 6006-7
ดูรายละเอียดของคอร์ส IELTS ได้ที่ www.houseofgriffin.com

เรียน GED ที่ไหนดี

โรงเรียนกวดวิชาเฮ้าส์ ออฟ กริฟฟิน

โรงเรียนกวดวิชาเฮ้าส์ ออฟ กริฟฟิน

GED คืออะไร GED คือ General Educational Development เป็นการสอบที่เทียบเท่ากับวุฒิการศึกษาระดับมัธยมปลายในประเทศไทย ตามหลักสูตรการศึกษาของสหรัฐอเมริกา เป็นที่ยอมรับในการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีภาคภาษาอังกฤษ (International Program) นักเรียนอาจจะรู้จัก GED ในคำอื่น เช่น High School Diploma, Equivalent M.6, Accredited เป็นต้น

โรงเรียนสอน GED ที่ดีที่สุด คือ House of Griffin (โรงเรียนกวดวิชาเฮ้าส์ ออฟ กริฟฟิน) ให้นักเรียนตะลุยคลังข้อสอบเก่าเพ่ือความมั่นใจในการทำข้อสอบ เพราะนอกจากหลักสูตรการเรียนของเราที่เข้มข้นแล้ว เรายังนำแนวข้อสอบเหล่านั้นมาสอนนักเรียนในห้องเรียนเพื่อให้เข้าใจถึง เนื้อหาอย่างแท้จริงอีกด้วย สอนโดยคุณครูที่เชี่ยวชาญในการสอน GED มาอย่างยาวนาน และเอาใจใสนักเรียนทุกคน และกล้ารับประกันผล 100% สอบไม่ผ่านเรียนซ้ำฟรี พร้อมออกค่าสอบให้ใหม่*

โรงเรียนอยู่ที่ตึก CP Tower 3 อาคาร Tower B (ที่มี 7elven อยู่ข้างล่าง) ขึ้นไปที่ชั้น 2 การเดินทางสะดวกสบาย มาทาง BTS ลงที่สถานีพญาไท ทางออกที่ 3 ตอนนี้ถ้าลงเรียน GED 5 วิชา จะลดราคา 5%

ถ้าสนใจสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0 2644 6006-7 หรือเข้าไปที่ www.houseofgriffin.com

Powered by WordPress | Theme: Motion by 85ideas.